SEARCH SITE BY TYPING (ESC TO CLOSE)

Skip to Content

Facilities

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำเอาท์ดอร์ ปรับปรุงใหม่ได้มาตรฐานความสะอาดและสวยงาม มีบริการสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ แวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี มองเห็นวิวพานอรามาของทิวเขาประเทศลาว ยามค่ำคืน ระบบไฟในสระน้ำสามารถเปลี่ยนสีได้ตามวันหรือตามอีเว้นท์พิเศษของลูกค้าได้ เป็นอีกหนึ่งการบริการที่เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนอย่างมีสไตล์
เวลาให้บริการ :
08.00-20.00 น. ทุกวัน
หมายเหตุ: ขอสงวนสิทธิ์การใช้บริการสระว่ายน้ำให้เฉพาะแขกที่พักในโรงแรมเท่านั้น

สปา

ผ่อนคลายร่างกายท่ามกลางธรรมชาติแห่งแม่น้ำโขง กับเมนูนวดไทย และนวดฝ่าเท้า ในบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมกับการบริการอย่างเป็นกันเอง
เวลาให้บริการ :
09.00-20.00 น. ทุกวัน
สำหรับท่านที่สนใจ กรุณาสำรองล่วงหน้าได้ที่
เบอร์โทร. 0 4535 1174-6

Experiences

เยี่ยมชมทอแสง คอตตอน วิลเลจ

ทอแสง คอตตอน วิลเลจ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “หมู่บ้านฝ้าย” เป็นศูนย์การเรียนรู้สำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผ้าฝ้ายให้เข้ามาทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้มาเยือนและคนในท้องถิ่นที่มีความสามารถในการทำผ้าฝ้ายทอมือ นักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้ตั้งแต่เป็นเมล็ดฝ้ายที่เริ่มปลูก ขั้นตอนในกระบวนการผลิต จนสำเร็จออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงามในสถานที่แห่งเดียว อีกทั้ง ทอแสง คอตตอน วิลเลจ อยากให้นักท่องเที่ยวมีความเข้าใจและเห็นคุณค่าของภูมิปัญญาของคนในท้องถิ่นในการผลิตชิ้นงานแต่ละชิ้น และมีส่วนร่วมในการสนับสนุนงานฝีมือและอนุรักษ์ให้คงอยู่ต่อไป
ภายในหมู่บ้านฝ้าย ยังมีร้าน Craft and Café จำหน่ายเครื่องดื่มและสินค้าที่ระลึก เช่น ผ้าทอมือลวดลายต่าง ๆ เสื้อ กางเกง กระเป๋า พวงกุญแจ ฯลฯ ที่ล้วนเป็นงานแฮนด์เมดทำจากผ้าฝ้าย และยังมีจุดชมวิวแม่น้ำสองสีให้ชมบรรยากาศที่งดงาม
เวลาให้บริการ : 08.00-17.00 น. ทุกวัน
ติดต่อ : 0 4521 0324, 09 5285 8696
เฟซบุ๊ก : Tohsang Cotton Village

เวิร์กชอปเก็บเกี่ยวฝ้าย (เฉพาะฤดูกาล)

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี เมื่อแม่น้ำโขงลดระดับลง ชาวบ้านจะเริ่มปลูกฝ้ายตามริมตลิ่งแม่น้ำในบางพื้นที่ของอำเภอโขงเจียม เนื่องจากดินมีความอุดมสมบูรณ์ ทำให้ได้ผลผลิตดี ทอแสง คอตตอน วิลเลจ จึงอยากพานักท่องเที่ยวไปสัมผัสเส้นทางของฝ้าย เก็บเกี่ยวฝ้ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม และเรียนรู้กระบวนการนำมาทอเป็นผ้าฝ้ายผ่านกิจกรรมเวิร์กชอปที่มีเฉพาะฤดูกาลเท่านั้น
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
เบอร์โทร. 045 210 324, 09 5285 8696
เฟซบุ๊ก : Tohsang Cotton Village

เรียนทำอาหารท้องถิ่น

เรามีบริการคลาสสอนทำอาหารท้องถิ่นและอาหารไทย ด้วยวัตถุดิบที่สด สะอาด มีคุณภาพ เตรียมพร้อมให้มาเรียนรู้ เพิ่มรอยยิ้ม และทดลองชิมอาหารที่ปรุงอร่อย ๆ ด้วยตัวท่านเอง
เวลาให้บริการ :
10.00-16.00 น. ทุกวัน
สำรองคลาสล่วงหน้า
กรุณาติดต่อเบอร์โทร. 0 4535 1174-6

ทริปตกปลาตามวิถีทางแบบชาวบ้าน

เรียนรู้วิถีชีวิตชาวประมงแม่น้ำโขงกับทริปตกปลา นั่งบนเรือหางยาว ล่องไปตามลำน้ำ พร้อมชมทัศนียภาพสองฝั่งโขง เรามีพนักงานและอุปกรณ์การตกปลาเตรียมไว้บริการ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
เวลาให้บริการ :
พฤศจิกายน – เมษายน ของทุกปี / วันละสองรอบ รอบเช้า และรอบบ่าย
สำรองทริปล่วงหน้า
กรุณาติดต่อเบอร์โทร.  0 4535 1174-6

ล่องเรือชมแม่น้ำโขง

สัมผัสสายน้ำอุ่น ๆ ของแม่น้ำโขง ชมวิถีชีวิตริมสองฝั่งแม่น้ำ ตั้งแต่บริเวณแม่น้ำสองสี ไปยังอุทยานแห่งชาติแก่งตะนะ ยามเช้าและยามเย็น จะเห็นชาวประมงออกมาหาปลา ชาวบ้านมาปลูกผักริมตลิ่ง เด็ก ๆ อาบน้ำริมโขง เห็นวิถีชีวิตและบ้านเรือนทั้งฝั่งไทยและลาว เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงทอแสง เฮอริเทจ โขงเจียม
เวลาให้บริการ :
พฤศจิกายน – เมษายน ของทุกปี / ตลอดทั้งวัน
สำรองทริปล่วงหน้า
กรุณาติดต่อเบอร์โทร. 0 4535 1174-6

ล่องเรือยามเย็น ปิกนิกริมโขงชมพระอาทิตย์ตกดิน

อีกหนึ่งไฮไลต์ของการล่องเรือชมแม่น้ำโขง คือ การปิดทริปด้วยการขึ้นมาปิกนิกอาหารว่างและเครื่องดื่มบนโขดหินริมน้ำ นั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า แสงสีทองสาดส่องไปทั่วผืนน้ำและผืนฟ้า และค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีชมพูอมม่วง เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกและสวยงามที่สุดอีกช่วงหนึ่ง
เวลาให้บริการ :
พฤศจิกายน – เมษายน ของทุกปี ช่วงเวลา 15.30-17.30 น.
สำรองทริปล่วงหน้า
กรุณาติดต่อเบอร์โทร. 0 4535 1174-6

พายเรือคายัคล่องแม่น้ำโขง

กิจกรรมสนุกและให้ใกล้ชิดกับแม่น้ำโขง ช่วงปลายปี ถึงต้นปี เป็นช่วงที่แม่น้ำโขงลดระดับ น้ำจะนิ่งสงบ มีสันทราย และโขดหินโผล่ขึ้นมามากมาย สามารถพายเรือคายัคล่องไปตามลำน้ำ ชมวิถีชีวิตชาวบ้าน สวนผักริมตลิ่ง และทักทายพูดคุยกับชาวประมงอย่างเป็นกันเอง
เวลาให้บริการ :
พฤศจิกายน – เมษายน ของทุกปี เวลา 07.00-16.00 น.
สำรองล่วงหน้า
กรุณาติดต่อเบอร์โทร. 0 4535 1174-6

ปั่นจักรยานชมหมู่บ้าน

ปั่นจักรยานเที่ยวชมหมู่บ้านเวินบึก ชมวิวแม่น้ำสองสีบนสะพานข้ามแม่น้ำมูล ชมบันไดพญานาค วัดถ้ำคูหาสวรรค์ และปิดท้ายด้วยเดินเที่ยวตลาดโขงเจียม เป็นกิจกรรมที่สนุก ผ่อนคลาย ได้ออกกำลังกาย และเรียนรู้วิถีชุมชนอย่างใกล้ชิด
เวลาให้บริการ :
เวลา 06.00-10.00 น. (ทริปละ 1-2 ชั่วโมง)
สำรองล่วงหน้า
กรุณาติดต่อเบอร์โทร.  0 4535 1174-6

ใส่บาตรตอนเช้า

หากลูกค้าต้องการใส่บาตรพระในช่วงเช้า ทางเราสามารถนิมนต์พระมาที่โรงแรม พร้อมจัดเตรียมชุดใส่บาตรไว้บริการ
เวลาให้บริการ :
เวลา 06.00 น.
กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
ติดต่อเบอร์โทร. 0 4535 1174-6


to-topto-top